Pizza Ore B – Món Ý thương hiệu Việt - Địa chỉ ăn uống

Pizza Ore B – Món Ý thương hiệu Việt

157/62 D5, P. 25, Q. Bình Thạnh
Quán ăn

Giới thiệu:

Địa chỉ ăn uống - Nói đến Pizza Ý chắc hẳn không còn xa lạ đối với thực khách ở Việt Nam. Giữa lòng Sài Thành thật không thể không nhắc đến Pizza Ore B. Nơi đây đích thực là nơi mọi người có thể thưởng thức Pizza cũng như những món ăn từ mì, burger soup….cho đến salad, fast food với giá cả cực kỳ hợp lý cho người Việt. Pizza Ore B – Món Ý thương hiệu Việt

Địa chỉ ăn uống - Nói đến Pizza Ý chắc hẳn không còn xa lạ đối với thực khách ở Việt Nam. Giữa lòng Sài Thành thật không thể không nhắc đến Pizza Ore B. Nơi đây đích thực là nơi mọi người có thể thưởng thức Pizza cũng như những món ăn từ mì, burger soup….cho đến salad, fast food với giá cả cực kỳ hợp lý cho người Việt.

Pizza Ore B – Món Ý thương hiệu Việt

Pizza Ore B nằm trong một con hẻm nhỏ, đối diện trường ĐH Ngoại Thương trên đường D5, quận Bình Thạnh cách trung tâm thành phố 5 phút. Bước vào quán có thể sẽ bị bất ngờ bởi không gian thân thiện không quá Tây. Menu là một điểm cộng cho Pizza Ore B khi chủ quán đầu tư cũng như bỏ nhiều tâm huyết để thực hiện. Được chia ra làm 8-9 loại bao gồm pizza,soup,side order, breakfast,pasta, sandwiches….trung bình 5-12 món cho mỗi loại như:

Cheese sốt nhập khẩu từ Úc, New Zealand, Mỹ với bột bánh được làm từ lúa mì cao cấp. Đảm bảo chất lượng nhưng với mức giá phù hợp nhất có thể. Pizza Ore B luôn chú trọng vào chất lượng, Pizza có 2 size: small 4 miếng 18cm và Regular 6 miếng 24cm. Đa dạng hương vị Pizza như: seafood, tempura, ultimate double meat, chocolate ore, greek, Hawaiian special, Mexicana, Italiano,…Ngoài ra còn rất rất nhiều mùi vị khác nhau, Burger được phục vụ kèm với khoai tây.

Pizza Ore B – Món Ý thương hiệu Việt

Pizza Ore B – Món Ý thương hiệu Việt

Để đến gần hơn với mọi khách hàng, Pizza Ore B còn có các phần Combo sành điệu, Combo đôi bạn, Combo Happy Bỉthday, các loại nước giải khát, trà sữa, kem. Dịch vụ giao hàng miễn phí tận nơi thật sự rất hấp dẫn khi bạn bận rộn. Nhân viên phụ vụ chu đáo.

Pizza Ore B – Món Ý thương hiệu Việt

Pizza Ore B – Món Ý thương hiệu Việt

Đặc biệt, ở Pizza Ore B nhận chuyển giao công nghệ, setup và dạy cho các học viên có nhu cầu. Thông tin liên hệ: 0908 860 507.

Hãy nhanh chân tận hưởng những miếng Pizza cung các món ăn khác ở Pizza Ore B với chất lượng đảm bảo đi cùng giá cả phải chăng cho sinh viên, hoc sinh, nhân viên công sở. Sẽ không làm bạn thất vọng.

Pizza Ore B
Địa chỉ: 157/62 đường D5, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Sđt: 0908 860 507- 08 22 42 97 48- 08 22 10 50 36
Fb: https://www.facebook.com/PizzaOreB

Reviews

Write a review

Bạn Phải Đăng Nhập Để Viết Bình Luận