Bún đậu mắm tôm Rồng Đất - Đậm đà phong vị miền Bắc - Địa chỉ ăn uống

Bún đậu mắm tôm Rồng Đất - Đậm đà phong vị miền Bắc

103A Phan Xích Long, Phường 2, Q. Phú Nhuận
Quán ăn

Giới thiệu:

Món bún đậu mắm tôm chắc hẳn không còn xa lạ với các tín đồ ẩm thực tại Sài Gòn. Du nhập từ miền Bắc với hương vị đặc trưng và đầy hoài niệm về nét văn hóa phố cổ, món bún đậu mắm tôm được dân sành ăn miền Nam dành nhiều tình cảm và trở thành món ăn độc – lạ giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt. Bún đậu Rồng Đất - Địa chỉ quán bún đậu mắm tôm ngon ở Phú Nhuận

Món bún đậu mắm tôm chắc hẳn không còn xa lạ với các tín đồ ẩm thực tại Sài Gòn. Du nhập từ miền Bắc với hương vị đặc trưng và đầy hoài niệm về nét văn hóa phố cổ, món bún đậu mắm tôm được dân sành ăn miền Nam dành nhiều tình cảm và trở thành món ăn độc – lạ giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt.

Bún đậu Rồng Đất - Địa chỉ quán bún đậu mắm tôm ngon ở Phú Nhuận

Bún đậu mắm tôm đậm đà hương vị truyền thống là món ăn luôn được lòng dân sành ẩm thực

Tọa lạc trên con đường Phan Xích Long tấp nập hàng quán, Bún đậu mắm tôm Rồng Đất ghi dấu ấn riêng bởi không gian ấm cúng, một menu vô cùng phong phú nhưng không kém phần đặc sắc. Và tất nhiên, bún đậu mắm tômchính là món “đinh” của quán, với hương vị đặc trưng đất Bắc được chế biến theo phong cách và khẩu vị phù hợp hơn với người miền Nam, vẫn đầy đủ các món ăn kèm như nem rán, chả cốm, giò luộc,… thực khách được thoải mái lựa chọn theo sở thích và khẩu vị riêng.

Bún đậu Rồng Đất - Quán bún đậu mắm tôm ngon ở Phú Nhuận

Bún đậu với đầy đủ các món ăn kèm cho thực khách dễ dàng lựa chọn

Điểm đặc biệt khiến cho Bún đậu mắm tôm Rồng Đất được lòng thực khách phải kể đến là những khuôn đậu thơm ngon với xuất xứ đậu Mơ trứ danh từ Hà Nội. Đậu Mơ được chế biến theo công thức gia truyền từ những ngôi làng xa xưa nơi đất Bắc, và nay vẫn được Bún đậu Rồng Đất giữ lại hương vị truyền thống đó, khiến cho món bún đậu mắm tôm tại quán tuy mộc mạc nhưng lại khẳng định được đẳng cấp mà không phải nơi nào cũng có được.

Quán bún đậu mắm tôm ngon ở Phú Nhuận - Bún đậu Rồng Đất

Những khuôn đậu thơm ngon với xuất xứ đậu Mơ trứ danh

Bên cạnh bún đậu mắm tôm trứ danh, quán còn phục vụ rất nhiều món ăn mang phong vị miền Bắc vô cùng hấp dẫn như: lẩu bắp bò, cơm chiên, bún ốc chuối đậu… Không chỉ thế, quán còn ghi dấu bởi menu các món tráng miệng vô cùng độc đáo như: chuối rán, yaourt nếp cẩm, nước mơ, bước sấu,… chiều lòng các tín đồ ăn vặt, đặc biệt là những bạn trẻ thích khám phá các món ăn đậm bản sắc vùng miền.

Địa chỉ quán bún đậu mắm tôm ngon ở Phú Nhuận - Bún đậu Rồng Đất

Địa chỉ quán bún đậu mắm tôm ngon ở quận Phú Nhuận - Bún đậu Rồng Đất

Bên cạnh bún đậu, quán còn phục vụ nhiều món ăn mang phong vị miền Bắc vô cùng hấp dẫn.

Đến với Bún đậu mắm tôm Rồng Đất để hoài niệm về hương vị truyền thống và thưởng thức những món ngon vô cùng đặc sắc trong không gian ấm cúng bên người thân, bạn bè. Chắc chắn Bún đậu Rồng Đất sẽ là địa chỉ bỏ túi thân thuộc mỗi khi bạn nhớ đến món ăn dân dã bún đậu mắm tôm này đấy!

Thông tin cho bạn:
Bún đậu mắm tôm Rồng Đất
Địa chỉ: 103A Phan Xích Long, Phường 2, Q. Phú Nhuận (gần ngã 3 Phùng Văn Cung)
Điện thoại: 0933 073 889

Reviews

Write a review

Bạn Phải Đăng Nhập Để Viết Bình Luận