Nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi ở Tân Phú - Thoáng Việt - Địa chỉ ăn uống

Nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi ở Tân Phú - Thoáng Việt

180 Độc Lập P. Tân Thành Q. Tân phú
Nhà hàng

Giới thiệu:

Nhà hàng Thoáng Việt chính thức thành lập vào tháng 9/2014. Trải qua thời gian dài hoạt động, với sự tin yêu của quý khách hàng, hiện nay Thoáng Việt đã có 5 chi nhánh trên địa bàn TPHCM như: Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Quận 7, Quận 10 và ngày càng được nhiều người biết đến. Mỗi năm Thoáng Việt nhận tổ chức hàng ngàn buổi tiệc thôi nôi, sinh nhật cho các bé, luôn được đánh giá cao, sự hài lòng của phụ huynh, gia đình và cả các khách mời.

Hiện nay, Thoáng Việt là nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi ở Tân Phú được đông đảo quý khách hàng tin tưởng lựa chọn, đánh giá cao về sự chuyện nghiệp, tận tình, uy tín. Chính vì thế, nếu bạn đang dự định tổ chức một buổi tiệc thôi nôi, sinh nhật đáng nhớ trọn vẹn cho bé yêu tại Tân Phú hay các quận lân cận TPHCM thì nhà hàng Thoáng Việt là địa chỉ lý tưởng để bạn lựa chọn.

Thoáng Việt - Nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi ở Tân Phú chất lượng

Nếu bạn đã có sự khảo sát trước đó thì chắc chắn sẽ nhận thấy được Thoáng Việt là nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi ở Tân Phú có nhiều ưu điểm, thế mạnh vượt trội hơn hẳn các địa chỉ khác tại TPHCM.

Nhà hàng Thoáng Việt chính thức thành lập vào tháng 9/2014. Trải qua thời gian dài hoạt động, với sự tin yêu của quý khách hàng, hiện nay Thoáng Việt đã có 5 chi nhánh trên địa bàn TPHCM như: Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Quận 7, Quận 10 và ngày càng được nhiều người biết đến. Mỗi năm Thoáng Việt nhận tổ chức hàng ngàn buổi tiệc thôi nôi, sinh nhật cho các bé, luôn được đánh giá cao, sự hài lòng của phụ huynh, gia đình và cả các khách mời.

Nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi ở Tân Phú - Thoáng Việt

Nhà hàng Thoáng Việt - Chuyên tổ chức tiệc thôi nôi ở Tân Phú

Để có được sự tín nhiệm của quý khách hàng, Thoáng Việt đã phải luôn cố gắng, nỗ lực mang đến những dịch vụ chất lượng, với mức giá hợp lý để mọi gia đình đều có thể giúp tuổi thơ các bé sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ cho riêng mình.

Thoáng Việt - Nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi ở Tân Phú

Khi lựa chọn đặt tiệc thôi nôi hay sinh nhật cho bé tại nhà hàng Thoáng Việt, bạn sẽ không phải thất vọng.

Nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi ở Tân Phú - Thoáng Việt luôn cố gắng đáp ứng mong muốn, yêu cầu của quý khách hàng trên nhiều phương diện như: cách trang trí bữa tiệc theo sở thích của bé hay bố mẹ, thức ăn phong phú,giá cả hợp lý,đội ngũ thân thiện, những quà tặng hữu ích… nên bạn có thể an tâm, sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng.

Trước khi bữa tiệc thôi nôi diễn ra, nhân viên tư vấn của Thoáng Việt sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để biết rõ về yêu cầu, mong muốn của gia đình cho bữa tiệc của các bé, cũng như kinh phí dự trù, các chương trình ưu đãi của nhà hàng để gia đình nắm rõ. Toàn bộ khâu còn lại Thoáng Việt sẽ giúp bạn hoàn thành từ A – Z, bạn có thể an tâm tuyệt đối.

Nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi ở Tân Phú - Thoáng Việt

Nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi ở quận Tân Phú - Thoáng Việt

Cách trang trí ấn tượng, theo yêu cầu của khách hàng

Đa số các khách hàng đánh giá cao Nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi ở Tân Phú - Thoáng Việt một phần là do thực đơn, món ăn ở đây vô cùng phong phú, được các đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện. Khách hàng có thể thiết kế theo dạng menu hoặc buffet. Set thực đơn tiệc dành riêng theo khẩu vị, vùng miền... Đặc biệt, những nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chỉ với một số điểm nổi bật nêu trên đã giúp cho Thoáng Việt luôn là nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi ở Tân Phú được đông đảo quý khách hàng tin tưởng lựa chọn để hỗ trợ tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ cho các thiên thần nhỏ của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ, chương trình tiệc thôi nôi, sinh nhật tại nhà hàng Thoáng Việt quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp nhà hàng để được tư vấn nhanh chóng, kỹ lưỡng.

Địa chỉ liên hệ:
Nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi ở Tân Phú - Thoáng Việt
CN 5: 180 Độc Lập P. Tân Thành Q. Tân phú - ĐT: 0932 765 886
CN 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 028.6684.6666 - 078.799.2008
CN 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989 345 671
CN 3 : 43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984 4567 81
CN 4: 113 - 115 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Hưng, Q.7 (khu Himlam) - ĐT: 0909 710 121
Website: https://nhahangthoangviet.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/nhahangthoangviet/

Reviews

Write a review

Bạn Phải Đăng Nhập Để Viết Bình Luận