Nhà hàng Hoa Sơn - Địa chỉ ăn uống

Nhà hàng Hoa Sơn

109B TT Ngọc Khánh, Q. Ba Đình
Nhà hàng

Giới thiệu:

Nằm trên phố Ngọc Khánh, trung tâm ẩm thực của quận Ba Đình, Hà Nội, giữa những khách sạn lớn và rung tâm thương mại như khách sạn Lake side, thương mại, Ngọc khánh, siêu thị Hiwway, trung tâm dược phẩm.

Địa chỉ ăn uống - Nằm trên phố Ngọc Khánh, trung tâm ẩm thực của quận Ba Đình, Hà Nội, giữa những khách sạn lớn và rung tâm thương mại như khách sạn Lake side, thương mại, Ngọc khánh, siêu thị Hiwway, trung tâm dược phẩm. Hoa Sơn Quán mang một nét riêng không thể nhầm lẫn với bất cứ Quán nào tại Hà Nội.

Nhà hàng Hoa Sơn luôn là điểm đến cho thực khách yêu thích các món ẩm thực chuyên về Hải sản. Với đội ngũ quản lý và Bếp được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm về chế biến Hải sản.

Nhà hàng Hoa Sơn - Diachianuong.vn

Nhà Hàng Hoa Sơn mang nét riêng biệt hiếm thấy tại đất Hà Thành, nhà hàng không quá sang trọng phô diễn cái vẻ ngoài bóng bẩy mà giản dị mà ấm cúng. Thực khách tới đây sẽ thực sự hài lòng bởi không gian riêng tư, tạo cảm giác thoải mái như ở nhà.

Nhà hàng Hoa Sơn - Diachianuong.vn 1

Nhà hàng Hoa Sơn

Thực đơn nhà hàng là sự kết hợp hài hòa tạo nên sự phong phú và đặc sắc của các món Hải Sản tươi sống được lựa chọn từ các loại nguyên liệu tươi ngon nhất để chế biến cho thực khách, chính vì vậy mà các món Hải sản tại Hoa Sơn luôn có được hương vị rất riêng biệt, mang lại nét đặc sắc và độc đáo cho ẩm thực của nhà hàng. Ngoài Hải sản, Hoa Sơn Quán còn phục vụ khách hàng các món ăn được chế biến từ thịt thú rừng như lợn rừng, nhím, lợn mán, sâm cầm…

Nhà hàng Hoa Sơn - Diachianuong.vn 2

Tu hài nướng mỡ hành

Nhà hàng Hoa Sơn - Diachianuong.vn 3

Nhà hàng Hoa Sơn - Diachianuong.vn 4

Lẩu gà nấm tươi

Hoa sơn Quán là địa điểm lý tưởng để quý khách đến cùng bạn bè trong những bữa tiệc liên hoan, sinh nhật, họp lớp hoặc ăn trưa, ăn tối với cả gia đình với không khí rất ấm cúng, thân thiện, riêng tư và cực ký thoải mái với đội ngũ nhân viên lịch sự, thân thiện, tận tình và chu đáo. Hoa Sơn quán nhận đặt tiệc liên hoan, sinh nhật, khách đoàn.

Thông tin liên hệ:

Hoa Sơn Quán

Địac chỉ: 109B Tập Thể Ngọc Khánh, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 04 668 65237.

Hotline: 0972 986 616

Facebook: https://www.facebook.com/nhahanghoason

Diachianuong.vn

Nguồn Nhà hàng Hoa Sơn

Reviews

Write a review

Bạn Phải Đăng Nhập Để Viết Bình Luận