Mộc Quán - Lẩu Riêu Cua ngon ở Tân Bình - Địa chỉ ăn uống

Mộc Quán - Lẩu Riêu Cua ngon ở Tân Bình

9A Lam Sơn, P.2, Q.Tân Bình, HCM
Nhà hàng

Giới thiệu:

Món ăn ở Mộc quán được set-up bởi đầu bếp danh tiếng Phạm Tuấn Hải (Masterchef Vietnam), rất đa dạng như: Sườn nướng hương chanh, Cơm chiên sò điệp xanh, Bắp bò muối, Bánh đa áp chảo hải sản…tất cả đều đang chờ bạn khám phá và thưởng thức.

Địa chỉ ăn uống - Mộc quán chỉ nói đến cái tên cũng hình dung trong đầu về Décor ở đây rồi. Mặc dù gần Sân bay Tân Sơn Nhất nhưng không gian ở đây khá yên tĩnh, tách biệt với sự ồn ào vốn dĩ của đất Sài Thành này. Mộc quán nằm đầu đường Lam Sơn, hướng từ đường Tiền Giang đi vào phía bên phải không khó để tìm nó.

Mộc Quán – Lẩu Riêu Cua ngon ở Tân Bình - diachianuong.vn

Với không gian mở như thế này, chúng tôi cảm thấy rất thoải mái khi dùng bữa ở đây. Không phải chờ lâu chúng tôi gọi món ngay. Để khai vị, chúng tôi chọn ngay Nộm rau muống tép rang. Đây có thể gọi là món gỏi rau muống với tép tươi rang. Rau muống bào sợi bóp chua mặn ngọt. Ăn có vị giòn giòn của rau muống, chua chua, ngọt ngọt của tép tươi.

Mộc Quán – Lẩu Riêu Cua ngon ở Tân Bình - diachianuong.vn 1

Trứng non lòng gà lên chảo cũng là món hấp dẫn. Là món xào gồm trứng gà non và lòng gà, phụ họa cùng với rau củ… hòa quyện với nước sốt rất riêng dùng kèm với bánh mì, nêm nếm vừa ăn mọi thứ gói gọn trong một từ “tuyệt”.

Mộc Quán – Lẩu Riêu Cua ngon ở Tân Bình - diachianuong.vn 2

Bên cạnh đó, với tín đồ thịt cầy thì nay lại có Heo sữa nướng giả cầy. Thịt heo được ướp thấm, phần thịt tươi rói nướng qua than, da giòn như là món quay. Gắp miếng thịt cuốn với lá mơ, rau tía tô, miếng riềng rồi chấm mắm tôm, cắn miếng xả cay nồng trong miệng.

Mộc Quán – Lẩu Riêu Cua ngon ở Tân Bình - diachianuong.vn 3

Lẩu riêu cua đồng là món ấn tượng với tôi. Cái cách trình bày nguyên liệu của lẩu trước khi bỏ vào nồi làm tôi thật sự thích thú, với riêu cua đồng, ghẹ sữa, thịt bò, giò tai, chả cá, trứng vịt lộn và rau muống, chuối bào. Nước lẩu sôi nghi ngút khói, đậm đà mùi riêu cua đồng và ghẹ sữa tươi, nước lẩu ngọt rất thanh nhẹ. Thật lòng mà nói, món lẩu riêu cua này đã gợi cho tôi sự liên tưởng đến cái cảm giác ngồi quây quần bên gia đình người thân vào những ngày về thăm quê mẹ...

Mộc Quán – Lẩu Riêu Cua ngon ở Tân Bình - diachianuong.vn 4

Ngoài ra, Mộc quán còn có rất nhiều món ăn khác được set-up bởi đầu bếp danh tiếng Phạm Tuấn Hải (Masterchef Vietnam), chẳng hạn như: Sụn gà rang muối tỏi, Sườn nướng hương chanh, Cơm chiên sò điệp xanh, Bắp bò muối, Bánh đa áp chảo hải sản… tất cả đều đang chờ bạn khám phá và thưởng thức.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với Mộc quán nhỉ!!!

Liên hệ:

Mộc Quán
Địa chỉ: 9A Lam Sơn, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM
ĐT: (08) 6681 3934

Đình Đức - Diachianuong.vn
Nguồn Mộc Quán

Reviews

Write a review

Bạn Phải Đăng Nhập Để Viết Bình Luận