Khu câu cá - câu tôm Kỳ Anh - Địa chỉ ăn uống

Khu câu cá - câu tôm Kỳ Anh

435/37A Bình Quới, P. 28, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Câu cá/Câu tôm giải trí

Giới thiệu:

Đến Kỳ Anh Quán là đến với thiên nhiên, đến với phong cảnh hữu tình, gần gũi như làng quê, nơi hàng dừa, lũy tre soi bóng nước, cá lội, tôm khua. Bán sẽ không những được thỏa mãn với nhu cầu “câu – kéo” tại các hồ câu riêng biệt, rộng rãi và thoáng mát mà còn được thỏa sức thưởng thức những món ăn dân dã đồng quê với hương vị hấp dẫn với giá cả hợp lý.

Tọa lạc trên diện tích hơn 6.000 mét vuông ngay trong lòng Bán Đảo Bình Quới – Thanh Đa, Kỳ Anh Quán nằm ở vị trí bên sườn gió, bãi bồi, hướng Nam mặt tiền sông Sài Gòn quanh năm lộng gió. Quán được thiết ké gần gũi với thiên nhiên bằng hệ thống chòi lá tiền chế liền kề, ven sông, trên hồ câu bốn bề lộng gió.

Khu câu cá câu tôm Kỳ Anh

Quán phục vụ các thượng khách đến câu tôm, câu cá và thưởng thức các món “khoái khẩu” do chính mình câu được. Đó là, những Chú Tôm càng xanh tươi rói, Cô chép trứng vàng ươm, cậu lóc đen thịt chắc nịch… được đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp chế biến theo yêu cầu của thực khách.

Khu câu cá câu tôm Kỳ Anh

Đến Kỳ Anh Quánđến với thiên nhiên, đến với phong cảnh hữu tình, gần gũi như làng quê, nơi hàng dừa, lũy tre soi bóng nước, cá lội, tôm khua. Bán sẽ không những được thỏa mãn với nhu cầu “câu – kéo” tại các hồ câu riêng biệt, rộng rãi và thoáng mát mà còn được thỏa sức thưởng thức những món ăn dân dã đồng quê với hương vị hấp dẫn với giá cả hợp lý.

Khu câu cá câu tôm Kỳ Anh

Một khi đã đặt chân đến đây, bạn sẽ có những phút giây thư giãn, những bữa ăn ngon miệng bên gia đình và bạn bè trong những ngày nghỉ sum vầy và đầm ấm

Khu câu cá câu tôm Kỳ Anh

Thông tin cho bạn:
Kỳ Anh Quán
Địa chỉ: 435/37A Bình Quới, P. 28, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Reviews

Write a review

Bạn Phải Đăng Nhập Để Viết Bình Luận