Đến Năm Mười Mười Lăm tìm chiếc vé về tuổi thơ - Địa chỉ ăn uống

Đến Năm Mười Mười Lăm tìm chiếc vé về tuổi thơ

29 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3
Café - Kem - Thức uống

Giới thiệu:

Cafe Năm Mười Mười Lăm tại số 29 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, đang trở thành điểm đến của những bạn trẻ ưa chuộng không gian cổ điển và thích hoài niệm về những ngày tuổi thơ.

Địa chỉ ăn uống - Một vùng quê hương trù phú với những trò chơi trốn tìm, những cánh đồng lúa, những con diều chứa cả một bầu trời vô tư lự của tuổi thơ... tưởng chừng như chỉ còn nằm trong kí ức, lại dễ dàng chạm vào mỗi ngày. Như thể vé về tuổi thơ ở ngay cạnh đây, để đến và trở lại nhiều lần.

Lọt thỏm giữa trung tâm thành phố, quán cafe Năm Mười Mười Lăm tại số 29 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, đang trở thành điểm đến của những bạn trẻ ưa chuộng không gian cổ điển và thích hoài niệm về những ngày tuổi thơ.

Từ bên ngoài có thể phần nào nhìn thấy được cách bài trí đầy nét hoài cổ của quán với nhiều bàn gỗ, ghế mây, những mo cau, lưới đánh cá. Không gian tổng thể của quán mang màu sắc trầm ấm, được trang trí theo phong cách retro và tiêu chí "đã từng thấy". Để khi chạm vào bất kì ngóc ngách nào, mỗi vị khách dường như đều được trở về chính trong ngôi nhà gắn liền với tuổi thơ của mình.

Đến Năm Mười Mười Lăm tìm chiếc vé về tuổi thơ

Nét gẫn gũi, thân quen sẽ là cảm nhận bạn đầu khi thực khách ghé quán

Tầng trệt được bao phủ xung quanh bởi hàng rào kẽm gai và cây xanh mang đến một sự gợi nhớ thú vị, và sự kết hợp hài hòa giữa kim, mộc và thổ. Những chiếc ghế mây, bàn gỗ, tổ rơm xù xì còn thơm mùi cỏ cây tạo nên một ngôi nhà tuổi thơ hài hòa, độc đáo, nhưng vẫn ẩn chứa sự dung dị.

Năm Mười Mười Lăm - Quán cafe độc ở quận 3

Năm Mười Mười Lăm - Địa chỉ quán cafe độc ở quận 3

Địa chỉ quán cafe độc ở quận 3 - Cafe Năm Mười Mười Lăm

Không gian như một "thước phim chiếu chậm" về những ký ức đã qua. Đó là những thứ rất dung dị, rất thân quen...

Nếu để ý, mỗi góc quán Năm Mười Mười Lăm đều mang một màu sắc riêng không lẫn vào nhau, nhằm gợi nhớ đến những mảng kí ức đa dạng của mỗi vị khách. Nếu không gian tầng trệt là những mảng màu tuổi thơ sặc sỡ sinh động thì cách bày trí ở tầng hai lại là một màu sắc hoài cổ, trầm mặc. Những bàn ghế, tấm phản gỗ, tủ chè, những chiếc chụp đèn lồng gà, nằm gọn trong kí ức tuổi thơ mỗi người giờ lại được trỗi dậy.

Ngoài hè, tiếng rì rào của rặng trúc cùng vũ điệu của những cánh diều trên cánh đồng lúa gợi cảm giác về một khoảng trời tuổi thơ cùng lũ bạn rong chơi suốt những buổi trưa hè.

Cảm giác Năm Mười Mười Lăm muốn mang lại cho mọi hành khách "du hành về tuổi thơ" cùng mình là những ý niệm lãng đãng cùng những ngày tháng tuổi thơ vô tư lự. Ý tưởng này còn được thống nhất bởi dòng nhạc cổ điển nhẹ nhàng mà quán đã theo đuổi.

Quán cafe độc ở quận 3 - Cafe Năm Mười Mười Lăm

Thực đơn của quán cũng mang một nét đặc trưng riêng, chợt mang cho thực khách một chút hoài niệm

Nét đặc sắc của quán còn bắt nguồn từ cái tên gợi nhớ cả một tuổi thơ vui vẻ, bạn bè cùng nhau chơi trò năm mười mười lăm. Điểm thú vị của Năm Mười Mười Lăm khiến mọi vị khách đến đây đều muốn được trở lại nhiều lần là hình ảnh quyển thực đơn nước uống được viết trên giấy tập học sinh. Những trang vở đã ngả màu, từng nét mực tím viết tay có cả khung điểm, lời phê, gợi nhớ về thời áo trắng của tất cả những ai từng là trẻ thơ. Bên cạnh đó thực đơn của quán cũng rất đa dạng, nhất là những món trong danh mục Thức uống đặc biệt, được pha chế theo phong cách riêng đem đến những sự trải nghiệm hấp dẫn cho mọi người.

Một khoảng trời tuổi thơ ùa về khi bước chân đến Cafe Năm Mười Mười Lăm, để sống chậm lại trong vài khoảnh khắc tuổi thơ hiếm hoi, khoảng thời gian đẹp nhất là điều mà mọi hành khách đều cảm nhận được.

Café Năm Mười Mười Lăm giảm giá 10% cho mọi món nước uống khi tìm lại tuổi thơ ở quán trong mùa Giáng Sinh này nhé (từ ngày 23/12 - 01/01).

Thông tin quán
Café Năm Mười Mười Lăm
Địa chỉ: 29 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: 01657 575 803

BT - Diachianuong.vn

Nguồn Năm Mười Mười Lăm

Reviews

Write a review

Bạn Phải Đăng Nhập Để Viết Bình Luận