Caribe Coffee & Pub – Quán cafe độc lạ ở Phú Nhuận - Địa chỉ ăn uống

Caribe Coffee & Pub – Quán cafe độc lạ ở Phú Nhuận

140/15 Trần Huy Liệu, Quận Phú Nhuận
Café - Kem - Thức uống

Giới thiệu:

Caribe Coffee & Pub là một trong những quán cà phê phục vụ shisha và nhạc Acoustic độc lạ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Địa chỉ ăn uống - Đã qua rồi việc ngồi trong quán cà phê truyền thống nhâm nhi ly cà phê buổi sáng, các bạn trẻ ngày nay lại yêu thích những quán cà phê có phong cách thiết kế độc đáo, thức uống hấp dẫn, tổ chức nhiều chương trình mới lạ. Vừa thưởng thức cà phê vừa nghe nhạc Acoustic, hút một hơi Shisha đang dần trở thành một trào lưu rất hot trong giới trẻ. Tọa lạc trên con đường Trần Huy Liệu nhộn nhịp, Caribe Coffee & Pub là một trong những quán cà phê phục vụ shisha và nhạc Acoustic độc lạ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Caribe Coffee & Pub – quán cà phê Shisha, Acoustic độc lạ ở Phú Nhuận

Ấn tượng và lôi cuốn là cảm giác đầu tiên khi bước vào Caribe Coffee & Pub. Không choáng ngợp bằng một không gian xa hoa mà Caribe Coffee & Pub thu hút mọi người vào một không gian rất riêng với lối trang trí theo mô hình con thuyền “Ngọc Trai đen” huyền thoại trong series phim nổi tiếng “Cướp biển vùng Caribe” khiến cho mỗi khách hàng khi bước vào quán có cảm giác như thể đang phiêu lưu giữa đại dương bao la.

quán cà phê Shisha độc lạ ở Phú Nhuận - Caribe Coffee & Pub

Điểm nổi bật của Caribe Coffee & Pub là việc chủ quán dày công xây dựng các chương trình độc đáo kèm những phần quà hấp dẫn cho mỗi ngày trong tuần; khi thì được đắm chìm trong âm nhạc nhẹ nhàng của Acoustic vào ngày thứ 4; hoặc nhún nhảy theo bầu không khí sôi động cùng với DJ vào thứ 6, thứ 7;… Dường như mỗi lẫn đến với Carribe Coffee & Pub là bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác khác nhau.

quán cà phê độc lạ ở Phú Nhuận - Caribe Coffee & Pub

Mỗi thức uống tại Caribe Coffee & Pub đều là những tác phẩm nghệ thuật được pha chế chuyên nghiệp, có thể kể đến như là Choco chill nhiều vị để lựa chọn, cho đến Cookies & Cream chill của vị bánh oreo, chocolate hoặc caramen; matcha chill trà xanh thơm vị trà và mát lạnh vị bạc hà. Ngoài ra, Caribe Coffee & Pub cũng phục vụ Shisha thơm, ngon, lạ với nhiều mùi hương khác nhau và đặc biệt luôn đảm bảo chất lượng.

quán cà phê Shisha độc lạ ở Phú Nhuận - Caribe Coffee & Pub

Bạn là người có cá tính mạnh mẽ, yêu thích sự độc lạ thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến Caribe Coffee & Pub. Với không gian độc đáo, thức uống mới lạ, trò chơi hấp dẫn thì Carribe Coffe sẽ khiến bạn hài lòng.

Liên hệ:

Caribe Coffee & Pub – quán cà phê độc lạ ở quận Phú Nhuận

Địa chỉ: 140/15 Trần Huy Liệu, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 08.62 700 007

Facebook: https://www.facebook.com/pages/Caribe

Diachianuong.vn

Reviews

Write a review

Bạn Phải Đăng Nhập Để Viết Bình Luận